Hiện nay, công ty bơm Trung Kiên đang cung cấp rất nhiều mẫu bơm chìm nước thải hay còn được gọi là máy bơm tõm chính hãng chất lượng cao khác nhau từ loại bơm nước thải của Veratti với công suất từ 150W với giá thành tốt và độ bền cao cho đến các loại bơm với công suất lớn với đầy đủ chủng loại xuất xứ từ Trung Quốc, Đài Loan (ShowFou) hay Italy (Beluno) đáp ứng mọi nhu cầu sử dụng của khách hàng. Các loại bơm nước thải của Ý nổi bật nhất là sản phẩm của Beluno chất lượng vượt trội với các mẫu được sản xuất 100% từ gang G20 chất lượng cao hay Inox toàn thân 304 chắc chắn sẽ làm đáp ứng được mọi yêu cầu của khách hàng. Nếu các bạn cần lựa chọn một loại bơm chìm, hãy gọi ngay cho công ty bơm Trung Kiên, chúng tôi sẽ tư vấn sản phẩm tốt nhất với giá bán hợp lý và phù hợp nhất với yêu cầu của bạn.

Lô hàng bơm chìm nước thải Veratti mới được công ty bơm ĐL nhập khẩu về
Lô hàng bơm chìm nước thải Veratti mới được công ty bơm ĐL nhập khẩu về
Lô hàng bơm nước thải Beluno và bơm công nghiệp Beluno mới được công ty ĐL nhập về 1 container
Lô hàng bơm nước thải Beluno và bơm công nghiệp Beluno mới được công ty Trung Kiên nhập về 1 container

Bơm chìm nước thải

Máy bơm chìm nước thải hay còn được gọi là Máy bơm tõm được ta hiểu theo 1 cách đơn giản là loại bơm có thể thả chìm được trong nước và bơm nước bẩn, nước thải, chống chịu được môi trường ăn mòn cao trong nước thải. Với các loại bơm chìm này, động cơ bơm được ngăn chặn việc tiếp xúc với nước bằng một khoang dầu kín nước hoàn toàn kèm theo đó, mỗi động cơ bơm của chúng tôi đều được trang bị rơ le nhiệt bảo vệ giúp bơm an toàn nhất trong mọi tình huống như quá tải, điện yếu, … giúp tăng tối đa độ bền của bơm.

Ưu điểm

Bơm có khá nhiều chức năng khác nhau, dễ dàng sử dụng và được sử dụng cho nhiều lĩnh vực khác nhau

Được thiết kế để có thể bơm được các loại nước bẩn nên chúng được thiết kế với vật liệu tốt đảm bảo được độ bền cao, một số loại bơm được thiết kế riêng biệt để bơm được nước nóng lên đến dưới 90 độ C

Thiết kế nhỏ gọn, dễ dàng để được ở những vị trí khác nhau. Bơm được thiết kế để có thể bơm với lưu lượng nước lớn.

Trang bị kèm theo bơm là hệ thống khớp nối nhanh từ DN 40 đến DN 150 đảm bảo giúp tối ưu hóa trong quá trình sử dụng tốt nhất.

Một số dòng máy bơm nước thải có khả năng tự điều chỉnh công suất để phù hợp khi sử dụng.

Bơm được tích hợp thiết bị bảo vệ động cơ với bộ phận cảm biến linh hoạt.

Các dòng máy bơm nước thải đang được cung cấp bởi công ty bơm Trung Kiên

Công ty bơm Trung Kiên chuyên cung cấp các sản phẩm bơm công nghiệp, bơm chìm nói chung và đặc biệt là các loại bơm chìm nước thải chính hãng với chất lượng cao như Franklin, Pentax, Ebara, Beluno hàng nhập khẩu Italia, USA. Các loại bơm nước thải giá rẻ như Veratti, Peroni xuất xứ Trung Quốc hay các dòng bơm nước thải có xuất xứ đài loan được khách hàng rất tin tưởng sử dụng vì chất lượng tốt và giá thành phải chăng như của Showfou

Ứng dụng của bơm:

  • Cấp thoát nước nuôi trồng thủy, hải sản, tôm, cá
  • Hệ thống xử lý nước thải
  • Bơm hố móng
  • Hút nước ngập, nước thải sinh hoạt
  • Sử dụng trong công nghiệp xử lý nước
  • Thương mại
  • Chống ngập úng